Lượt xem: 464

BĂNG TẢI LƯỚI INOX

Mã sản phẩm : 1496387248

Băng Tải lưới inox chính hãng, giá cả cạnh tranh, băng tải lưới inox ứng dụng rộng rãi trong các ngành công, nông nghiệp, băng tải nhằm góp phần tự động hóa dây chuyền sản xuất, tăng năng suất lao động tạo lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp

Giá liên hệ
Số lượng:

  BĂNG TẢI LƯỚI INOX

  Băng tải lưới inox sử dụng vật liệu cấu tạo là inox không rỉ, không oxy hóa, chịu lực bền, chịu nhiệt tốt, chịu mài mòn cao, thời gian sử dụng hết đời này qua đời khác mà vẫn còn dùng tốt. Inox có độ bóng sáng và dễ dàng vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

   

  PHÂN LOẠI BĂNG TẢI LƯỚI INOX

  Băng tải lưới Inox được phân loại theo ứng dụng bao gồm: Băng tải vận chuyển: bao bì nhựa, bao bì lon, bao bì kim loại. Hệ thống băng tải lưới Inox sử dụng trong dây chuyền sản xuất thực phẩm chế biến thủy hải sản...

  ỨNG DỤNG BĂNG TẢI LƯỚI INOX

  Băng tải lưới inox có thể vận chuyển được các vật liệu dạng hạt, cũng có thể được vận chuyển các vật liệu dạng miếng, bưu kiện. Ngoài việc xử lý chất liệu đầu vào, băng tải lưới inox còn đáp ứng các yêu cầu quá trình sản xuất công nghiệp khác nhau, tạo dây chuyền sản xuất hoạt động nhịp nhàng ổn định. Vì vậy, băng tải lưới inox được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện đại như là ngành công nghiệp thiết bị tự động và hiện đại là hệ thống dây chuyền lắp ráp tự động trong không thể thiếu.

  Ngành công nghiệp thực phẩm bánh quy: Trong khi quy trình sản xuất bánh quy, máy phun trứng và thịt hoạt động nhịp nhàng cùng băng tải để trứng và thịt dải đều trên bánh quy theo đúng lượng tiêu chuẩn. Giúp đảm bảo chất lượng bánh và tiết kiệm được nguyên liệu.
  Mì ăn liền và ngành lúa gạo; chiên, sấy, hấp và làm việc tốt với các dụng cụ khác như dao, kéo, máy móc mà không sợ hư bề mặt băng tải. 
  Tất cả các loại thực phẩm đông lạnh, rau mất nước trang thiết bị phù hợp với lưới inox
  Các ngành công nghiệp kính và ngành công nghiệp khác.

  Một trong những vấn đề đặc thù nhất của ngành công nghiệp thủy hải sản, thực phẩm đông lạnh đó là do nhiệt độ kết đông của sản phẩm rất thấp, nguyên liệu chế biến bị mắc kẹt hoặc dính với trên bề mặt băng tải do đó vấn đề vệ sinh hết sức khó khăn . Băng tải sử dụng lưới inox sẽ giải quyết những khó khăn này với đặc điểm bề mặt lưới bằng phẳng ,không kết dính vì thế lý tưởng cho ngành công thực phẩm đông lạnh.
  – Trong ngành chế biến thủy hải sản yêu cầu dây chuyền băng tải phải không bị ăn mòn bởi muối biển, không ảnh hưởng đến nguyên liệu cá biển có hai tính năng được xem là thiết yếu của băng tải lưới inox đó là dễ dàng làm sạch và khả năng chống lại các tác hại của muối biển. Lưới inox hội tụ được cả hai tính năng trên .

  – Trong dây chuyền sấy nhiệt hoặc dây chuyền nướng lưới băng tải inox ngoài yếu tố chịu nhiệt cao phải đảm bảo được yếu tố không bị dãn và không dễ dàng bị biến dạng, bị trượt hoặc sợi lưới bị xô lệch khi lực kéo căng tránh lãng phí nhiệt cải thiện hiệu quả làm khô.

  THÔNG SỐ KĨ THUẬT BĂNG TẢI LƯỚI INOX


   
  • Chiều dài băng tải: 1.000- 15.000 (mm)
  • Chiều rộng băng tải lưới inox: 300 mm, 400 mm, 500 mm, 600 mm , 700mm, 800 mm . ngoài chiều rộng theo tiêu chuẩn chúng tôi đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chiều cao: 400 mm, 500 mm , 600 mm, 800 mm … chiều cao có thể điều chỉnh.
  • Tốc độ: 1-30 m / phút , biến tần điều chỉnh .
  • Công suất động cơ: 0,75 – 5,5 kw, 3 phase, 380 v …
  • Vật liệu chế tạo băng tải Inox 304
  • Đường kính sợi lưới: 0.8, 1 , 1.2, 1,5 , 2… (mm).
  Hãy liên hệ ngay băng tải Lan Anh để được tư vấn cụ thể hơn về kỹ thuật băng tải lưới inox cũng như đưa ra giải pháp nhanh chóng cho doanh nghiệp của bạn. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt băng tải hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất. 
  Chi phí tối thiểu- Lợi nhuận tối đa!

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật