Lượt xem: 204

Băng tải cầu cảng

Mã sản phẩm : 1496389898

Xuất xứ: Việt Nam Tên sản phẩm: Băng Tải Cầu Cảng Số model: BTCC-01 Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 Bộ Thời gian giao hàng : 10 ngày Khả năng cung cấp: 3 bộ Bảo hành: 1 năm

Số lượng:

   
  Giới thiệu băng tải cầu cảng Thành Công
  Băng tải cầu cảng Thành Công là một băng tải hiệu quả cao mà dựa trên hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phát triển, sản xuất và ứng dụng cửa băng tải. Băng tải cầu cảng Thành Công đã được chứng minh rằng nó là một loại máy móc có tính kinh tế cao trong các ngành công nghiệp khai thác mỏ, với hiệu quả cao, công suất lớn.
   
  Chúng tôi có thể cải tiến nâng cao chất lượng của sản phẩm và máy , điều chỉnh các thông số cho phù hợp với nhu cầu sản xuất của quý doanh nghiệp bạn. Băng tải cầu cảng Thành Công là sản phẩm tốt, uy tín đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đặt mua. Chúng tôi mong rằng sẽ được hợp tác cùng bạn.
   
  Tính năng băng tải cầu cảng
  Hệ thống băng tải cầu cảng dùng để vận chuyển, bốc xếp hàng hóa từ các xe tải chuyên chở hàng, container trên bờ xuống các tàu thủy, phà, đò dưới sông.
  Hệ thống băng tải cầu cảng được đặt trên bờ, sát mép cầu cảng có 2 cánh tay băng tải được thiết kế sao cho có thể di chuyển lên xuống và vươn tới vị trí bốc xếp hàng phù hợp nhất trên xe tải và tàu thủy.
   
  Băng tải cầu cảng
   
   
  Băng tải cầu cảng
  Đặc điểm của băng tải cầu cảng
  Khả năng chịu đựng cao với chiều dài tùy chỉnh
  Tuổi thọ sử dụng bền bỉ và lâu dài
  Thiết kế chống trượt đảm bảo rằng nó hoạt động rất tốt ngay cả trong môi trường khắc nghiệt
  Có cấu trúc đơn giản, dễ dàng vận hành và bảo trì dễ dàng
  Có nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn
  Vận tốc của băng tải cầu cảng được tính toán phù hợp và có thể thay đổi tốc độ một cách linh động phù hợp với từng loại hàng hóa bốc xếp để tối ưu công suất và thời gian bốc xếp hàng hóa.
  Hệ thống máy móc được bố trí phù hợp, đặc biệt là động cơ chính của băng tải để có thể tháo rời và di chuyển trong trường hợp có lũ lên.
  Ứng dụng của băng tải cầu cảng
  Băng tải cầu cảng được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại ngành công nghiệp, đặc biệt là dùng để vận chuyển cát, sỏi trong các ngành công nghiệp nghiền, cũng được sử dụng rộng rãi cho việc chuyển các vật liệu khối hàng hoặc các sản phẩm sản xuất trong khai thác mỏ, xây dựng, ngành công nghiệp luyện kim và các ngành công nghiệp khác. Đồng thời băng tải cầu cảng, nó phù hợp để vận chuyển như phân bón hóa học, than, xi măng, sỏi, cát, thực phẩm, vv cũng bao gồm các quặng cứng như barit, đá vôi, đôlômit, talc, canxit, thạch cao và như vậy.
   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật