Lượt xem: 259

Băng tải cao su chịu nhiệt

Mã sản phẩm : 1496584382

Số lượng:

    Băng tải cao su chịu nhiệt có một đa lớp cotton cao su vải (vải cotton) hạ nhiệt độ xuống hoặc bọc cao su chịu nhiệt, nhiệt độ cao lưu hóa liên kết với nhau khoảng 240 ℃ than cốc nóng, xi măng, xỉ và đúc nóng sau vv .
    1, Mang các đặc điểm kỹ thuật tiên tiến vượt trội so với băng tải thông thường.
    2, Thiết kế sản phẩm theo tiêu chuẩn HG2297-92 và GB / T20021-2005.
    3, Băng tải cao su chịu nhiệt có thể được chia thành năm loại:
    Loại I: có thể chịu được nhiệt độ kiểm tra không quá 100 ℃, nhiệt độ hoạt động ngắn hạn tối đa 150 ℃, có tên mã là T1.
    Loại II: có thể chịu được nhiệt độ kiểm tra không quá 125 ℃, nhiệt độ hoạt động ngắn hạn tối đa 170 ℃, có tên mã là T2.
    Loại Ⅲ: có thể chịu được nhiệt độ kiểm tra không quá 150 ℃, nhiệt độ hoạt động ngắn hạn tối đa 200 ℃, có tên mã là T3.
    Loại Ⅳ: không quá 175 ℃ có thể chịu được nhiệt độ kiểm tra, nhiệt độ hoạt động ngắn hạn tối đa 400 ℃, có tên mã là T4.
    Loại V: có thể chịu được nhiệt độ kiểm tra không quá 240 ℃, nhiệt độ hoạt động ngắn hạn tối đa 600 ℃, mã-T5.

    2. Đặc tính băng tải cao su chịu nhiệt

    Băng tải cao su chịu nhiệt dùng cao su EPDM làm lớp tráng bên ngoài ,chất liệu giá đỡ bên trong sử dụng loại vải bạt chịu nhiệt cao chuyên dụng ,kết hợp với công thức thiết kế độc đáo , đã giải quyết được vấn đề cao su EPDM bảo hoà cao ,tính năng dính thấp , bám dính giữa các lớp thấp . Có đặc điểm: trọng lượng dây đai nhẹ ,tuổi thọ cao(gấp 2-4 lần) ,tính năng chịu nhiệt tốt.
    3. Kiểm nghiệm dây băng tải cao su chịu nhiệt
    Thực hiện "băng tải cao su hoặc nhựa che phủ với mục đích chung tạo vành đai vải cho băng tải" theo tiêu chuẩn tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn này áp dụng một tiêu chuẩn dự thảo tiêu chuẩn ISO / FDIS14890-1999 quốc tế.

    Cung cấp các tiêu chuẩn sản phẩm mới nhất trong việc thực hiện các tiêu chuẩn cao su thử nghiệm vật lý khác, phương pháp chuẩn bị cho cao su lưu hoá hoặc mẫu cao su chịu nhiệt dẻo, và thử nghiệm mẫu và đo lường sản phẩm kích thước với độ dày băng tải cao su chịu nhiệt được thực hiện theo các phương pháp thử nghiệm có liên quan.

    Về mặt kỹ thuật xem xét độ dày cao su chịu nhiệt của mẫu thử phải khác, đó là khuyến cáo rằng tất cả các mẫu thử nghiệm với đúc đặc biệt đã được chuẩn bị bằng cách sử dụng độ dày màng sau, 2 ± 0.2mm, 4 ± 0.2mm độ dày thích hợp nên GB / T 5723 phương pháp đo lường;

    4. Hướng dẫn bảo quản, bảo trì băng tải cao su chịu nhiệt
    Sử dụng và bảo quản băng tải cao su chịu nhiệt, nên được giữ sạch sẽ để tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc mưa và tuyết lọc Baptist, tránh tiếp xúc với axit, kiềm, dầu, dung môi hữu cơ và các chất khác, và một mét đi từ các đơn vị sưởi ấm bên ngoài.
    Nhiệt độ bảo quản băng tải cao su chịu nhiệt nên được duy trì ở giữa 18-40 ℃, độ ẩm tương đối phải được duy trì từ 50-80%.
    Trong bảo quản dây băng tải nên được đặt vào một cuộn, không gấp, quay một lần trong quý để tránh làm dây băng tải bị gãy nếp.
    Không cắt ghép các loại dây đai băng tải khác nhau để sử dụng chung.
    Loại băng tải, cấu trúc, kích thước, số lượng các lớp phải được lựa chọn theo các điều kiện sử dụng hợp lý.
    Băng tải cao su chịu nhiệt có tốc độ băng chạy thường là không quá 2,5 m / s, độ block, mặc vật liệu lớn và sử dụng một thiết bị cố định hận chế tốc độ thấp nên được sử dụng.
    Băng tải cao su chịu nhiêt có các mối quan hệ lớp: ổ băng tải ròng rọc, đường kính dây băng tải, khoảng trống con lăn, ròng rọc uốn cong và các yêu cầu góc con lăn rãnh hỗ trợ nên được dựa trên các quy định của thiết kế băng tải, lựa chọn hợp lý.
    Nguyên liệu vào nên được dẫn theo hướng vành đai băng tải, nhằm giảm tác động trên băng tải khi khoảng chống nguyên liệu giảm, nên được áp dụng để giảm vật liệu rơi đi, bằng cách cho băng tải chạy chậm đoạn khoảng cách cần được rút ngắn và sử dụng các con lăn đệm để điều phối nguyên liệu cho vừa phải phù hợp với tấm chặn mềm để tránh che tấm backgauge, xước bề mặt của băng tải.
    3. Thông số kỹ thuật băng tải cao su chịu nhiệt
    - Chiều dài băng tải : theo yêu cầu khách hàng

    - Phần khung băng tải : 200- 2000W x 500-750H x 2-5T

    - Trọng lượng tải : 20kg / m

    - Chiều rộng dây belt: 400 – 1000 mm

    - Cấu trúc : cao su ,thép không gỉ

     

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật